Kindergarten Learning Games dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Trò chơi học mầm non: Cách vui và tương tác để học

Trò chơi học mầm non, được phát triển bởi Family Play ltd, là một ứng dụng giáo dục cho Android dành cho trẻ em từ 5-6 tuổi. Ứng dụng này cung cấp 12 hoạt động khác nhau giúp trẻ học toán, chính tả, hình dạng, màu sắc, động vật và mẫu. Ứng dụng có chủ đề về cung tên là "người hùng miền Tây", giúp việc học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn cho trẻ.

Ứng dụng có nhiều bài tập khác nhau giúp trẻ nhận biết số, ghép hình, màu sắc, đồ vật và động vật, và học cách viết từ. Ứng dụng cũng bao gồm các bài tập về mẫu và so sánh, giúp phát triển kỹ năng tư duy phản biện. Ứng dụng được kể chuyện chuyên nghiệp và có nhạc vui nhộn giúp trẻ hứng thú học hơn.

Ứng dụng có thể tải về miễn phí và chứa một lượng nội dung hạn chế. Tuy nhiên, phụ huynh có thể mua trong ứng dụng để mở khóa tất cả các trò chơi. Ứng dụng không chứa bất kỳ liên kết nào đến các trang mạng xã hội hoặc internet không được bảo vệ bởi khóa của phụ huynh.

Tổng thể, Trò chơi học mầm non là một ứng dụng tuyệt vời dành cho phụ huynh muốn làm cho việc học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn cho con cái của mình. Ứng dụng được thiết kế tốt và cung cấp nhiều hoạt động giáo dục khác nhau giúp phát triển kỹ năng tư duy phản biện. Chủ đề về người hùng miền Tây càng tạo thêm sự hứng thú cho trẻ, biến việc học thành một cuộc phiêu lưu thú vị.

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Kindergarten Learning Games dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 3.38

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Kindergarten Learning Games

Eğer Kindergarten Learning Games denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.